Liên đội Nguyễn Khuyến tham gia “Ngày hội vào hè – 2012”

Chiều ngày 01/06/2012, Liên đội Nguyễn Khuyến là một trong những Liên đội đại diện cho Hội Đồng Đội Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng tham gia “ Ngày hội vào hè – 2012 ” với phần thi “ Nghi thức Đội, trống Đội và đội hình nghi lễ ” do Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo Thành phố Đà Nẵng tổ chức tại nhà thiếu nhi Thành phố Đà Nẵng. Qua phần thi này, các em đội viên đã hoàn thành xuất sắc các bài trống Đội, thực hiện chuẩn xác các động tác cầm cờ, giương cờ, vác cờ, các động tác cá nhân di động và tại chỗ của người đội viên. Đồng thời, các em đã triển khai đúng các đội hình đội ngũ. Kết quả: Liên đội Nguyễn Khuyến đã đạt được giải Nhì trong phần thi này, góp phần tô điểm thêm vào những thành tích rực rỡ của Liên đội Nguyễn Khuyến nói riêng và Hội Đồng Đội Quận Cẩm Lệ nói chung.